Chọn màu hoa khai trương thế nào?

Chọn màu hoa khai trương bạn đang muốn chọn một mẫu hoa khai truong để dành tặng những lời chúc tốt đẹp đến người thân, bạn bè hoặc đối tác? Vậy nên chọn loại hoa nào? Qua bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin hơn đến bạn đọc, cùng tham khảo nhé.

Chọn màu hoa khai trương hoa màu vàng

Chọn màu hoa khai trương
Chọn màu hoa khai trương hoa màu vàng

Màu vàng tượng trưng cho sự vui vẻ, lời chào nồng nhiệt và khởi đầu hạnh phúc. Các  loại hoa màu vàng tốt nhất để cắm hoa khai trương là hoa hồng màu vàng, hoa hướng dương, Calla Lily, hoa tulip, hoa cúc Gerbera , Daffodil, và nhiều loại khác. Khi bạn chọn một giá đỡ hoa được sắp xếp trước để gửi vào ngày khai trương của một doanh nghiệp bạn bè, những bông hoa màu vàng này có thể truyền đạt những cảm xúc mà bạn muốn thể hiện.

Xem thêm Ý nghĩa hoa sử quân tử – Loài hoa đem lại may mắn và thịnh vượng

Hoa màu xanh lá

Màu xanh lá thường được nói đến như màu của muôn cây, màu xanh tươi mát này còn có được các loài hoa trong thiên nhiên khoe sắc, đó chính là những loài hoa hồng xanh, hoa cẩm tú cầu,..  Trong phong thủy màu xanh lá tượng trưng cho sự tươi mới và đại diện cho sự tái sinh và phát triển, lẵng/giỏ/bó hoa chúc mừng lễ tổ chức khai trương sử dụng màu xanh lá sẽ đem lại ý nghĩa như một sự bắt đầu, một sự khởi đầu mới, có thể bắt đầu lại tất cả từ thất bại

Từ những ý nghĩa trên chúng ta có để ý thấy có khá nhiều loại hoa với đầy đủ các màu may mắn nên có thêm một gợi ý nữa là bạn có thể chọn một loài hoa với đầy đủ các màu để gửi tặng gia chủ trong ngày tổ chức khai trương nhé. Thông thường, một lẵng/ bó/giỏ hoa chúc mừng tổ chức khai trương gồm các màu sắc rất được ưa chuộng như sau:  màu đỏ, màu vàng, màu cam, màu trắng, màu xanh lá, màu xanh dương…

Hoa màu trắng

Những điều bạn chưa biết về hoa ly trắng- Hoa tết- Hoa 7 Ngày - Hoa7Ngay.com
Hoa màu trắng

Mọi người vẫn biết đến màu trắng – màu của sự tinh khôi, của sự trong trắng, của tình yêu ban đầu, của sự khởi đầu mới, vạn vật đều bắt đầu từ màu trắng tinh khiết mà thơ ngây,…. Về mặt phong thủy, màu trắng tượng trưng cho sự khô, sáng sủa, sạch sẽ và tươi mới.

Trong ngày tổ chức khai trương, màu trắng tuy không nổi bật, nhưng lại mang đến cho buổi lễ tổ chức khai trương mang đến một sự quý phái riêng với những loài hoa trắng tinh khiết: hoa hồng trắng, hoa hồ điệp trắng, hoa cẩm tú cầu trắng, … sự xuất hiện của màu trắng của những đóa hoa trong lễ tổ chức khai trương như muốn nói rằng đây là một sự khởi đầu mới, hãy trân trọng nó và làm thật tốt.

Xem thêm Ý nghĩa của hoa súng và nguồn gốc của chúng

Hoa màu xanh dương

Chọn màu hoa khai trương màu xanh dương có thể nói là màu phổ biến và dễ thấy ở khắp mọi nơi – màu của biển, của trời bao la vì vậy nó tạo cảm giác rộng lớn và mênh mông và yên bình. Bên cạnh đó, nó còn là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin và mang lại sự ý nghĩa trong sáng, tinh khiết.

Màu xanh dương có liên hệ mật thiết đối với trí tuệ và sự thông minh. Với màu sắc xanh dương của hoa màu xanh dương thì sẽ mang lại cảm giác yên bình và thoải mái, cũng như cầu chúc cho gia chủ sự thông minh, trí tuệ, mong họ luôn phát triển rộng lớn hơn nữa trong ngày tổ chức khai trương, sau ngày tổ chức khai trương.

Hoa màu cam

Hoa màu cam cũng là lựa chọn tuyệt vời cho lời chào chân thành trong ngày khai trương. Màu cam có thể làm cho bất kỳ bông hoa đứng cạnh trông thêm ấm áp và vui vẻ. Bất cứ khi nào bạn muốn bày tỏ cảm xúc chân thành hoặc thông điệp chúc mừng chân thành của bạn vào ngày khai trương kinh doanh, hãy lựa chọn những bó hoa đầy màu cam đơn giản  để bày tỏ niềm vui của bạn cho thành tích tuyệt vời của người thân, bạn bè.

Xem thêm Hoa tặng tốt nghiệp là gì? Ý nghĩa của từng loại hoa

Hoa màu hồng hoặc hồng đậm

SỰ THẬT VÀ Ý NGHĨA CỦA HOA HỒNG PHẤN
Hoa màu hồng hoặc hồng đậm

Chọn màu hoa khai trương từ màu hồng nhạt đến màu hồng đậm đều có thể sử dụng để lên một bó hoa khai trương. Những bông hoa màu hồng, như hoa đồng tiền, Hoa hồng, Stargazers, Hoa lan và Anthurium không chỉ dành cho tình yêu trẻ trung và ngọt ngào mà còn tượng trưng cho sự tôn trọng, những khoảnh khắc hạnh phúc và những kỷ niệm đáng nhớ.

Qua bài viết trên đây Cuahanghoa.vn đã cung cấp các thông tin về chọn màu hoa khai trương thế nào? . Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết này nhé.

Lộc Đạt – tổng hợp

Tham khảo ( shophoatuoi68.com, skyenter.vn, … )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *