Tổng hợp những ý nghĩa hoa hồng đen cho sự bất tử

Ý nghĩa hoa hồng đen là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google về chủ đề ý nghĩa hoa hồng đen. Trong bài viết này, cuahanghoa.vn sẽ viết bài về Tổng hợp những ý nghĩa hoa hồng đen cho sự bất tử.

Hoa hồng đen – loài hoa mang màu sắc thần thoại  bí ẩn.

Không rực rỡ , nổi bật như những loài hoa khác nhưng “Hoa hồng đen” luôn luôn là loài hoa đẹp trên bình diện tinh thần – loài hoa tượng trưng cho những đam mê, khát khao.
Hoa hồng đen không ồn ào khi xuất hiện, loài hoa này còn tượng trưng cho sự cô đơn  rét mướt lùng.

hoa hồng đen

Ngày xưa ở vùng đất thánh xa xôi, nơi sinh sống của những vị thần tiên tôn trong một câu chuyện tình đầy nước mắt. Chuyện kể rằng tại nơi xa cách tận cùng của vùng đất có vị thần Ellacos- nữ thần của bóng tối. Nàng là người sống một mình, cô đơn tại màu đen của bóng đêm Vào một ngày nọ trong lúc du ngoạn thần Apolo- thần ánh sáng sủa, đã tình cờ gặp được Ellaxos . Chàng đã yêu ngay sự trầm lặng, cô độc của nàng. Chàng quyết tâm điều chỉnh con tim tăm tối của thần Ellacos.Thần Apolo thường hay ghé thăm nàng tại tư cách của một vị tiên. Rồi ngày qua đi, ánh sáng của thần Apolo đã truyền quý phái nàng, cảm hóa được nàng tuy nhiên bóng tối , ánh sáng là hai thứ đối lập nên cả hai chẳng thể hòa hợp. Nàng rất cực khổ vì nàng đã yêu thần ánh sáng sủa mất rồi  tình yêu này lại là tình yêu đầu tiên của nữ thần Ellacos.Và đi theo tiếng gọi của tình yêu thần Apolo phải vượt qua khu rừng của tội cường bạo, con suối của lòng thù hận để đến ngọn núi của mến thương thu thập hoa hồng bất tận– một bông hoa màu đỏ chót.

Xem thêm: Tổng hợp những tầng nghĩa hoa hồng vàng trong tình yêu

hoa hồng đen

trước khi đi, thần Apolo trao cho nàng một bông hồng màu trắng rồi nói: _ Lần này ta đi chẳng rõ bao giờ quay lại, nàng hãy giữ bông hoa này  chờ ta trở về. Bông hoa màu trắng này sẽ là ánh sáng sủa cho nàng khi vắng ta bên cạnh. Nàng hãy giữ kĩ bông hoa này  chờ cành hoa màu đỏ của ta nhé. Nữ thần Ellacos rưng rưng nước mắt tống biệt thần Apolo lên đường. Một ngày, hai ngày, một tháng, rồi một năm thời gian cứ trôi mãi. Thần Ellacos vẫn cứ ngồi ngắm bông hoa trắng vừa nhớ đến thần ánh sáng sủa.Rồi vào một buổi sáng sủa đẹp trời khi đang ngồi ngắm cành hoa trắng thì thần gió ghé thăm.

hoa hồng đen

Biết thần gió là người chu du ở nhiều nơi nên nàng hỏi tin tức của thần Apolo. Thần gió kể cho nàng nghe về việc gặp gỡ thần ánh sáng đang vui đùa bên nữ thần sắc đẹp.

Xem thêm: Tổng hợp những ý nghĩa hoa hồng vàng trong tình cảm

Thần Ellacos không tin vào tai mình nữa, nước mắt nàng giàn giụa. Ngày hôm sau nàng lên đường đi tìm thần Apolo. Nàng đi khắp nơi  tìm kiếm.  sau cuối nàng kết thúc trước một vườn hoa hồng màu đỏ vùng đất của nữ thần sắc đẹp. Thần Ellacos không tin vào mắt mình được nữa, thần ánh sáng đang vui đúa bên thần sắc đẹp Apahrodite.Từng giọt nước mắt lăn dài trên má, nàng quầy quả đào thải. Thần Apolo trông thấy , đuổi theo. Nàng hãy thứ lỗi cho ta, trong khi ra đi ta đã rất nhớ nàng , nữ thần Apahrodite đã cùng ta chia sẽ , vượt qua. Ta thành thật xin lỗi nàng.

hoa hồng đen

Nữ thần Ellacos dường như không còn nghe thấy gì nữa. Bông hoa hồng trắng nàng cầm trên tay bỗng nhuộm đỏ một màu máu, xung quanh nàng một vùng tối đen kịt phủ vây rồi lan lịch sự cả thần ánh sáng sủa, thần sáng sáng không còn dần vào tại bóng đêm.Sau đấy, làm khói đen tan dần, thần Apolo tan biến mất , bông hoa trên tay thần Ellacos cũng chuyển quý phái một màu đen kì bí.

hoa hồng đen

Thần Ellacos về vùng đất của mình, sống mãi trong vùng tăm tối, trong màu đen của chết chóc  không bao giờ yêu bất cứ ai nữa.

Về sau, ở vùng đất thánh hiện hữu hai ý nghĩa về hoa hồng đen : một là tình yêu đã chết , hai là tình yêu bất diệt!

hoa hồng đen

Hoa Hồng Đen không những là loài hoa trong truyền thuyết mà nó còn bất tử với thời gian nhờ vào công nghệ ướp hoa tươi mới nhất của châu Âu . Mỗi bông hoa có khả năng tươi mãi từ 3. – 5. năm là 1 điều kỳ diệu  khó tin , tuy nhiên hoàn toàn là sự thật . Hãy cho chúng tôi thời cơ gửi đến các người yêu mến yêu nhất của bạn món quà xuất sắc này

Nguồn: hoatuoibattu.vn