Thiết kế website bán hoa để phát triển thị trường online

Thiết kế website bán hoa cho phép các cửa hàng hoa tăng cường sự hiện diện trực tuyến, tiếp cận nhiều khách hàng và tăng doanh số bán hàng. Có các trang web tùy chỉnh cho các cửa hàng hoa cung cấp cho khách hàng của bạn quyền truy cập vào danh mục sản phẩm trực tuyến và tự mình lựa chọn loài hoa mà mình thích. Gleads chúng tôi với một đội ngũ phát triển Website chuyên nghiệp, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp.

Website bán hoa mang lại lợi thế cạnh tranh to lớn

Nâng cao phạm vi tiếp cận khách hàng tiềm năng

Trang web bán hoa cho phép bạn thu hút nhiều khách hàng hơn thông qua các hình thức tiếp thị miễn phí (SEO) và tiếp thị có trả tiền (PPC). Để xây dựng chiến lược phát triển cho doanh nghiệp trên thị trường số, điều cần thiết là phải có một Website. Việc tối ưu Công cụ Tìm kiếm thông qua Website sẽ tăng khả năng nhận diện thương hiệu cho cửa hàng và tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Thậm chí việc có một Website bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp nâng cao trải nghiệm của khách hàng tốt hơn rất nhiều lần. Họ có thể nhanh chóng truy cập Website ở bất kỳ đâu để tham khảo qua các giỏ hoa, quà tặng, thiệp chúc,… cũng như các loại hoa mà họ mong muốn. 

Một thực tế cho thấy rằng đến 50% khách hàng tìm kiếm doanh nghiệp trực tuyến trước khi đến cửa hàng. Có thể thấy rằng khi sở hữu các trang web bán hoa được tối ưu tốt có thể giúp bạn tiếp cận với nhiều khách hàng hơn. Và ngược lại, nếu bạn không sở hữu Website đồng nghĩa với việc bạn đang đưa khách hàng của mình đến tận tay đối thủ.

Xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín hơn

Một giao diện Website tùy chỉnh có thể cho phép người bán hoa truyền tải những thông điệp ý nghĩa về thương hiệu của mình, về những chương trình khuyến mãi,…. Việc xây dựng một nội dung hấp dẫn và nhiều thông tin hữu ích sẽ tạo ra một khác biệt với đối thủ cạnh tranh cùng ngành. Điều này giúp thương hiệu của bạn sẽ có một sự uy tín nhất định khi người dùng truy cập vào Website.

Hơn nữa, một nghiên cứu cho thấy rằng 85% khách hàng sử dụng Website để thu thập thông tin và so sánh các sản phẩm hoa giữa các cửa hàng trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Nếu bạn không có một website bán hoa cho cửa hàng của mình, chắc chắn bạn sẽ mất một lượng lớn khách hàng tiềm năng: https://gleads.vn/vi/blog/website-ban-hoa

Tại sao chọn Gleads để thiết kế website bán hoa?

Nếu bạn muốn giữ chân và hướng nhóm khách hàng tiềm năng tham gia vào trang web của mình, bạn cần có sự đầu tư nghiêm túc vào thiết kế cho trang web. Bởi việc thiết kế trang web là một phần quan trọng trong hoạt động kinh doanh hoa của bất kỳ cửa hàng hoa nào. Tại Gleads, chúng tôi luôn biết cách xây dựng các trang web tùy chỉnh phù hợp nhằm mang lại lợi thế tốt nhất các cửa hàng hoa.

Chúng tôi là một trong những công ty cung cấp dịch vụ marketing tổng thể hàng đầu sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu tạo các trang web độc đáo. Chúng tôi có một đội ngũ hơn 50 chuyên viên phát triển luôn tận tâm giúp đỡ doanh nghiệp trong việc tạo ra một trang web bán hoa tốt nhất. Dù là những yêu cầu thiết kế cơ bản cho đến những yêu cầu về tính năng phức tạp, chúng tôi đều có thể hoàn thành.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty thiết kế toàn diện nhằm thúc đẩy sự phát triển toàn diện, thì không cần tìm đâu xa, Gleads chúng tôi tự tin có đủ khả năng hỗ trợ cho doanh nghiệp. Cho đến nay, chúng tôi đã hoạt động hơn 9 năm và hoàn thành hơn 1000 Website ở mọi ngành nghề kinh doanh. Chúng tôi đảm bảo luôn tập trung vào việc đặt sự thành công của khách hàng lên hàng đầu.

Điều Website bán hoa Gleads thiết kế đảm bảo

Giao diện Website thiết kế tùy chỉnh

Chúng tôi hiểu rằng để doanh nghiệp bạn nổi bật so với đối thủ cạnh tranh, cách tốt nhất chính là tùy chỉnh cá nhân hóa trang web theo những đặc trưng riêng của cửa hàng. Nhiều doanh nghiệp mắc sai lầm khi sử dụng các mẫu giao diện có sẵn để thiết kế trang web của họ. Mặc dù thời gian thiết kế nhanh chóng và dễ dàng, nhưng nó chắc chắn không tạo ra kết quả tích cực cho doanh nghiệp của bạn. 

Bởi vì Web của bạn sẽ giống như hàng nghìn doanh nghiệp khác sử dụng cùng một mẫu đó. Các mẫu này không có nhiều chỗ để tùy chỉnh theo ý muốn. Chắc chắn một điều rằng bạn sẽ không thể đặt dấu ấn thương hiệu trên trang web của bạn. Điều này sẽ tạo nên một sự nhàm chán cho người dùng khi truy cập, họ sẽ nhanh chóng rời đi và tìm đến đối thủ của bạn.

Vì thế để tận dụng tối đa sức trang web, chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp để thiết kế Website tùy chỉnh riêng theo những yêu cầu của bạn. Đảm bảo rằng bạn có được một trang web độc đáo mà không một đối thủ nào có thể sở hữu. Trang web của bạn sẽ có tác động lớn hơn đến khách hàng tiềm năng của mình.

Thiết kế đáp ứng trên mọi giao diện

Người dùng sẽ truy cập trang web của bạn từ nhiều thiết bị khác nhau. Vì thế, chúng tôi muốn đảm bảo rằng mỗi người dùng đều có những trải nghiệm tích cực nhất khi họ vào trang web của bạn. Chúng tôi sẽ tiến hành tối ưu và đảm bảo tính Responsive (tính tương thích) cho Website của bạn. Điều này đảm bảo người dùng vẫn có những trải nghiệm tối nhất dù là trên các thiết bị di động có màn hình nhỏ.

Thiết kế đáp ứng sẽ cho phép trang web bán hoa của bạn có hoạt động tốt trên bất kỳ thiết bị nào mà khách hàng sử dụng để truy cập trang web của bạn. Cho dù đó là thiết bị di động, máy tính bảng hay máy tính xách tay, chúng tôi đảm bảo rằng mỗi người dùng đều sẽ có trải nghiệm tốt nhất trên Website. 

Tích hợp tính năng chia sẻ mạng xã hội

Một cách tuyệt vời để thu hút khách hàng tiềm năng là triển khai những thông tin từ Website lên các trang mạng xã hội. Nhiều khách hàng tiềm năng truy cập trang web của bạn đều có hồ sơ truyền thông xã hội. Và chúng tôi hiểu rằng đây chính là cơ hội để doanh nghiệp kết nối với họ trên các nền tảng này. Vì thế, chúng tôi sẽ tích hợp sẵn tính năng chia sẻ mạng xã hội như một để hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận khách hàng của mình.

Giống như thanh đăng ký email, các nút mạng xã hội sẽ được đặt ở đầu trang hoặc chân trang. Điều này đảm bảo rằng khách hàng khi truy cập có thể dễ dàng tìm thấy chúng. Chúng tôi sẽ bổ sung thêm biểu tượng cho từng nền tảng để người dùng có thể nhận ra chúng ngay lập tức.

Điều này giúp người dùng khi truy cập Website có thể kết nối với doanh nghiệp của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội. Khi họ truy cập trang web bán hoa, họ có thể xem bạn đang sử dụng nền tảng nào và chọn theo dõi hoạt động kinh doanh hoa của bạn trên các nền tảng đó. Đây chắc chắn là một cách tuyệt vời để tương tác trực tiếp với khách hàng của mình.

Nếu bạn muốn thiết kế website bán hoa chuyên nghiệp với đầy đủ tính năng và có yếu tố thẩm mỹ cao, hãy liên hệ ngay với Gleads chúng tôi. Đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những giải pháp thiết kế mà chúng tôi tương tác với một mức giá phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Gleads

Mã số thuế: 0314736707

Phone: +8428 7305 4898 (HR)

Phone: +8428 6272 2262 (Sales)

Email: service@gleads.vn

Address: 39-41 đường D4, Khu Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *