Hướng dãn những cách cắm hoa dạng tỏa tròn đẹp

Cách cắm hoa dạng tỏa tròn là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google về chủ đề cách cắm hoa dạng tỏa tròn. Trong bài viết này, cuahanghoa.vn sẽ viết bài về Hướng dãn những cách cắm hoa dạng tỏa tròn đẹp.

Chuẩn bị:

– Hoa hồng, hoa hồng đỏ
– Hoa cúc, hoa cẩm chướng
– Hoa cát tường tím
– một vài cành dương xỉ hoặc lá khác tùy ý
– Bình cắm hoa tròn
– Xốp cắm hoa
– Kéo, dao sắc, băng dính…

Xem thêm: Hướng dẫn cách cắm hoa hồng từng bước cho người mới

Bí quyết thực hiện:

Bước 1:
trước tiên, bạn ngâm miếng xốp với nước vào khoảng thời gian thời gian 3. phút, sau đấy cắt xốp cắm hoa theo hình chữ nhật rồi đặt nó vào tại bình sao cho phần đầu xốp hở một phần. kế tiếp, bạn sử dụng băng dính dán hai đường vuông góc bên trên lọ hoa để chọn lựa tâm điểm , giản đơn chia khoảng bí quyết giữa các bông hoa được đều  đẹp.

Bước 2
Bạn lấy đầu kéo đâm một lỗ vào xốp cắm hoa có tâm băng dính dán nằm ở giữa, tiếp theo thu thập một cành hoa hồng to , đẹp nhất, sử dụng kéo cắt vát, tỉa hết các phần lá dưới đây  cắm hoa , tâm của miếng xốp.

IFrame

Bước 3.
thu thập 4. bông hồng, dùng kéo cắt thành độ dài bằng nhau, tỉa bớt lá  cắm thanh lịch 4 góc của miếng xốp sao cho bông hoa cao nhất hành động ở bước 2 nằm giữa 4 bông vừa cắm.

Bước 4.
Khi mà đã cắm chấm dứt hoa hồng, bạn cắt tỉa các cành cẩm chướng trắng , những cành hoa cát tường tím, cắm xen kẽ giữa vào hoa hồng. chú ý khi cắt các loại hoa này, độ dài của các cành khác nhaucó khả năng bằng tuy nhiên tuyệt đối không cao hơn hoa hồng

Bước 5
Thêm các cành lá dương xỉ cắm bao quanh lọ hoa để làm nền, không cắm quá là nhiều sẽ làm rối mắt người Nhìn.

5 bước cắm hoa tỏa tròn đơn giản có thể thực hiện trong 5 phút

5 bước cắm hoa tỏa tròn giản đơn có khả năng thực hiện tại 5. phút

Xem thêm: Hướng dẫn cách chăm sóc hoa tulip đơn giản cho người mới

Những lưu ý để sở hữu một giỏ hoa cắm tỏa tròn xinh xắn

Bạn có khả năng dùng nhiều loại hoa không giống nhau để cắm, tuy vậy nên kết hợp 3. loại hoa là đẹp nhất.
Khi ngâm miếng xốp để cắm hoa, bạn chỉ nên ngâm khoảng 3. phút, không ngâm quá lâu sẽ làm miếng xốp mềm do quá nhiều nước.
Nên cắt tỉa lá của hoa chính để có khả năng dễ dàng kết hợp các loại hoa phụ khác, ngoài ra cần rửa hoa nhẹ nhàng để loại bỏ cát, bụi trước khi cắm hoa.
Đối với việc cắm hoa tại bình, nên thay nước hằng ngày để giữ hoa tươi lâu.

Kiểu tỏa tròn được áp dụng đối với tất cả các loại hoa

Kiểu tỏa tròn được áp dụng đối với tổng cộng các loại hoa

Như vậy với 5 bước cực kỳ dễ dàng, bạn đã hoàn thành xong kiểu hoa dạng tỏa tròn làm rực rỡ cho không gian gia đình. Cắm hoa tỏa tròn mang lại niềm vui  sự ấm áp cho gia đình hoặc bạn hoàn toàn có khả năng lựa chọn riêng cho mình các phong cách cắm hoa khác để tạo điểm nhấn cho không gian của riêng mình với khóa học.

Nguồn: unica.vn